2023-06-28

ปฐมนิเทศนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ก่อนออกฝึกงาน

ทีมคณะอาจารย์ ประจำหลักสูตรฯ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดย อ.เอกรินทร์ ตั้งนิธิบุญ อ.สุปราณี ห้อมา และอ.ดร.เสาวนีย์ ปรัชญาเกรียงไกร ทำการปฐมนิเทศนักศึกษา ช้้นปีที่ 4 เพื่อแนะนำให้นักศึกษาได้รับทราบสิ่งที่นักศึกษาควรปฏิบัติ และต้องปฏิบัติให้ถูกต้อง ดังนี้

1. ข้อปฏิบัติของนักศึกษาเมื่ออยู่ในสถานประกอบการ เช่น การปฏิบัติตัว การรับผิดชอบ และอื่นๆ

2. เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการในระหว่างการฝึกงานภายในสถานประกอบการ

เพื่อประโยชน์กับการฝึกงานให้นักศึกษา