2023-06-29

วิธีการดูตารางเรียนของ นศ. ปี 1 (ปีการศึกษา 2566)

ตารางเรียนดูยังไง

แวะมาดู และอ่านรายละเอียดตรงนี้คะ

เด็กใหม่ ปี 1 (ปีการศึกษา 2566) ทุกคน

????????น้องปี 1 จ๋า ตารางเรียนมาแล้วจ้าาาาาา????????
เข้าไปดูขั้นตอนการเปิดตารางเรียนได้ง่ายๆ สแกน QR Code ดูวิธีการเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คตารางเรียนของตัวเองได้แล้วจ้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
#dek66 #dekdru #มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี #DRU
????????แล้วเจอกันวันเปิดเทอม วันที่ 3 ก.ค.66????????