2023-06-02

สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร. เสาวนีย์ ปรัชญาเกรียงไกร ประธานหลักสูตรสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี