2024-03-01

เยี่ยมนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุ ณ โรงพยาบาลเปาโล พระประแดง

หลักสูตรสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดย อาจารย์ ดร.เสาวนีย์ ปรัชญาเกรียงไกร ประธานหลักสูตร เข้าเยี่ยมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คือ นายพีรดนย์ ฉายอรุณ และนายไชยวัฒน์ สีซัง ที่ประสบอุบัติเหตุ ณ โรงพยาบาลเปาโล อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้นทั้ง 2 คน ไม่ได้มีผลกระทบร้ายแรงที่เกิดขึ้น และอาการดีขึ้น พร้อมกลับมาอ่านหนังสือเตรียมสอบปลายภาคแล้ว